Giới Thiệu

CÔNG TY PCS Hải Dương (HDCVINA)

Kính gửi : Quý khách hàng và đối tác ​

Lời đầu tiên cho phép HDC gửi đến Quý khách hàng và các đối tác những lời chúc tốt lành nhất. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua Lời giới thiệu này.

Tháng 09 năm 2013 Công ty TNHH PCS Hải Dương được ra đời với mục đích kinh doanh cung cấp hàng hoá và dịch vụ với tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chất lượng và chuyên nghiệp đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Công ty TNHH PCS Hải Dương (HDC) tiến tới mục tiêu triển khai cung cấp hàng hoá, vật tư và dịch vụ đáp ứng đầy đủ về số lượng, chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng cho các Công ty, Nhà máy, Xưởng sản xuất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận khu vực miền trung.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH PCS Hải Dương: HDC

luôn hướng tới những sản phẩm uy tín, chất lượng, chính sách bảo hành phù hợp, luôn “Đồng hành cùng phát triển”. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập. Công ty TNHH PCS Hải Dương đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau: – Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. – Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp. – Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã và chuyên nghiệp. – Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. – Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao. – Nhân viên có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hoa Khi Qúy khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY PCS Hải Dương (HDCVINA)

Address:343 Nguyen Du Street, Nghia Chanh Ward, Quang Ngai City, Quang Ngai Province

Email: saubs1993@gmail.com – info@pcshaiduong.com

Hotline: +84.055.3737 646 / +84.0913.418.272

Website: https://hdcvina.com/

Profile: https://docs.google.com/presentation/d/1NaQpwyDdLh1M-XYrPWT6crCSobxPLVuZ3fIbKu9wPS8/edit?usp=sharing